Covifood thit trau dong lanh

Trang chủ Hotline: 0919797776
0Đã thêm vào giỏ

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin nổi bật

Thịt Trâu Thăn Ngoại Allana Ấn Độ

Phân loại: Thịt Trâu Lạnh

Mã hàng: 46

Thương hiệu: Covifood

Lượt xem: 847

Bảo quản: - 18°C

Tình trạng: Có hàng

Thịt Trâu Đông Lạnh Thăn Ngoại
- Nhà sản xuất: Trâu Allana
- Nhập khẩu: Trâu Ấn Độ
- Hạn sử dụng: 12 tháng 
- Qui cách đóng gói: 2kg trở lên
  + Thực phẩm tươi ngon mỗi ngày
  + Phân phối giá sỉ, số lượng 

Liên hệ đặt hàng: 0919 797776

180,000

160,000

-11%

/1kg

+
Mua ngay Thêm vào giỏ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Tất cả sản phẩm thịt trâu đông lạnh Allana Ấn Độ, do Covifood phân phối thịt trâu đông lạnh thương hiệu nổi tiếng Allana. Made in India.
- Allana Fresh Frozen Halal Meat, Produche of India.Thịt trâu đông lạnh Allana Ấn Độ nhập khẩu:
Xoài cát chu Được lưu trữ và bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn tại TPHCM, Việt Nam
Xoài cát chu Có nguồn gốc rõ ràng.
Xoài cát chu Có chứng từ giấy tờ nhập khẩu.
Xoài cát chu Có giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật an toàn thực phẩm.
Allana Frozen Boneless Buffalo Meat.Thịt trâu Ấn Độ có hàm lượng chất béo thấp hơn so với thịt bò, và chất béo của nó có màu trắng đục, so với chất béo màu trắng vàng của thịt bò. Thịt trâu có màu đậm hơn, và thịt trâu có sớ thịt kích thước lớn hơn, có xương cứng hơn bò.Thịt trâu có độ pH cơ bắp thấp hơn 5,6 ± 0,4 trong khi cơ thịt bò có độ pH 6,4 ± 0,7. Nó cũng có một lượng collagen nhỏ hơn đáng kể trong cơ bắp của nó, nhưng loài này không khác biệt đáng kể về mức độ liên kết ngang của collagen tiêm bắp.

Striploin Thăn Ngoại Trâu Allana thịt trâu đông lạnh Ấn Độ nhập khẩu mã hàng 46 Allana , thùng 18-20kg
Striploin Thăn Ngoại Trâu Allana Là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn, thịt mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Có thể nhận biết thịt thăn ngoại trâu (Striploin) qua rẻo mỡ dầy ở một bên rìa lát thịt. Thịt thăn ngoại  trâu không mềm như thăn nội trâu (Tenderloin), nhưng lại có nhiều vân mỡ hơn, do vậy có hương vị đậm đà hơn.Thăn ngoại  có một viền mỡ mỏng ở phần ngoài, thịt mềm và ngọt thích hợp cho các món nướng, BBQ, áp chảo, bít tết (beefsteak), và thịt thăn ngoại trâu được đa số các quán ăn sử dụng rất nhiều để chế biến các món tái.Viền mỡ của thăn ngoại thường khiến nhiều người e ngại tuy nhiên viền mỡ này cũng không hề ngấy và nhiều cholesteron như thịt lợn. Cũng chính vì thế nên thăn ngoại  rất mềm, đặc biệt với thăn ngoại của trâu allana được Thienbutfood nhập khẩu về, rất thích hợp làm các món nướng hay tiệc nướng ngoài trời.
Về mặt hình dáng thì miếng thịt thăn ngoại rất thon gọn, trông giống như hình chóp tam giác và rất ít mỡ nên chế biến cũng nhanh hơn so với các vùng thịt còn lại như thịt nạc mông hay thịt bắp hoa.

Cách bảo quản thịt trâu đông lạnh đúng:
* Khi chưa sử dụng: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ -18 độ C.
- Cách rã đông tốt nhất là cho thịt trâu vào ngăn mát tủ lạnh từ 15h - 30h , thịt trâu đông lạnh sẽ rã đông từ từ và chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu cần chế biến gấp bằng lò vi sóng. Tuy nhiên, dùng lò vi sóng có thể làm cho 1 phần thịt bị chín.
- Không nên rã đông thịt đông lạnh bằng cách ngâm hoặc rửa nước lạnh vì sẽ làm thịt bị mất chất lượng không ngon.Sản phẩm đã rã đông thì không để lại ngăn đông mà phải để ngăn mát để sử dụng tiếp.
** Khi chưa chế biến: Bảo quản thịt trâu ở nhiệt độ từ 2 đến 10 độ C trong ngăn mát. 
  + Thực phẩm tươi ngon mỗi ngày
  + Phân phối giá sỉ, số lượng 

Liên hệ đặt hàng: 0919 797776

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ